ผลบอลสดทายว่า โยนาส ฮอฟมันน์ กระสันอยากยิงทีมเก่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ผลบอลสดทายว่า โยนาส ฮอฟมันน์ กองหน้าตัวใหม่ประจำสโมสร โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เปิดเผยว่าเขาต้องการทำประตูทีมเก่าของเขาอย่าง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ได้ในเกมคืนวันเสาร์นี้ แม้ว่าที่ผ่านมาค่อนข้างเสียดายและผูกพันธ์กับทีมเก่าเป็นอย่างมากก็ตาม

กองหน้าบ้ายิงในวัย 23 ปี ย้ายมาจากทีมเสือเหลืองด้วยค่าตัวไม่เปิดเผยในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และเริ่มซ้อมกับทีมไปได้ระยะหนึ่งแล้วก็ออกมากล่าวแสดงความเห็นชัดๆไปว่า เกมแรกของเขากับการได้เจอกับทีมเก่า มันสำคัญมากจริงๆ และถ้าหากว่าเป็นไปได้ก็ต้องการลงสนามในเกมนี้ด้วย

“ในมุมมองของผมแล้วนั้น ผมคิดว่าการคิดถึงในเรื่องปัจจุบันเอาไว้ก่อนมันก็เป็นเรื่องที่ดี ดังนั้นแล้วการที่เราลงสนามช่วยทีม โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เป็นเรื่องที่น่าพอใจมากๆ และตอนนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลบอลสด มันเป็นทีมในอดีตไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแหละ”โยนาฟ ฮอฟมันน์ เปิดใจ

“ผมต้องทำให้เต็มที่อยู่แล้วกับการเล่นกับทีมใหม่ของผม เราได้เล่นในบ้านของพวกเรา และมันจะเป็นเรื่องที่ดีมากๆถ้าหากว่าผมทำประตูทีมเก่าได้สำเร็จ มันจะน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งแท้ๆเลยแหละ”

“โอกาสชนะผมว่ามันสูสีกันมากๆ ดอร์ทมุนด์ เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก แต่เราไม่มีทางเลือกนอกเสียจากการทำให้มันเต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้เป็นการประเดิมสนาม มันก็เท่านั้น”

โยนาฟ ฮอฟมันน์ ไม่มีโอกาสลงสนามกับทีม เสือเหลือง เท่าที่ควรจึงตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยการย้ายหนีออกมาเสียเลย ผลบอลสด รายงานการแข่งขันฟุตบอลทุกลีกชั้นนำของโลก ติดตามผลได้ตลอด 24 ชั่วโมง