ทีเด็ดบอล วันนี้ เบ็คเค่นบาวเออร์ เชื่อ เลวานฯมีโอกาสไปชุดขาว

ฟรานซ์ เบ็คเค่นบาวเออร์ สุดยอดตำนานของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ออกปากระบุอย่างชัดเจนว่า ทีเด็ดบอล มันมีโอกาสไม่ใช่น้อยเหมือนกันที่จะได้เห็น โรเบิร์ท เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ จะย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ราชันชุดขาวของประเทศสเปน

มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่า เรอัล มาดริด ต้องการตัว เลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ในสมัยที่เล่นอยู่กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาแล้วแต่ทว่านักเตะกลับเลือกเดือนตามความฝันในวัยเด็กด้วยการมาอยู่กับทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ตามรอยของ โจวานเน่ เอลแบร์ ขวัญใจในวัยเด็ก

ทีเด็ดบอล เชื่อกันว่า ซีเนอดีน ซีดาน ตำนานหัวไข่ดาวยังคงเดินหน้าเพื่อคว้าตัว เลวานดอฟสกี้ มาครองให้ได้เหมือนเดิม

“โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้นได้รับการอ้างถึงมาอยู่ตลอดเลยนะในเรื่องโอกาสที่จะย้ายไปเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ช่วงฤดูร้อนนี้”ฟรานซ์ เบ็คเค่นบาวเออร์ ตำนานลูกหนังของทีม เสือใต้ เปิดใจ

“เขามีโอกาสย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด อยู่เหมือนกันนะครับ มันไม่แน่หรอก”

“แต่ทว่าอย่างไรก็ตามแต่ โทมัส มุลเลอร์ ยืนยันแล้วว่าจะอยู่กับทีมต่อไป สิ่งนี้สำคัญมากๆเพราะว่ามันเป็นความต้องการของแฟนบอลเลยแหละเรื่องนี้ เขามีความสำคัญกับทีมจริงๆ”

การแสดงความเห็นของ ทีเด็ดบอล ฟรานซ์ เบ็คเค่นบาวเออร์ ที่ผ่านๆมาเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่ามักจะรู้ลึกรู้จริงกว่าใครเพื่อน และข่าวการที่นายหน้าของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เดินทางไปชมเกมการแข่งขันของ เรอัล มาดริด และได้นั่งข้างๆของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานสโมสรจอมฉาว