พอล ป๊อกบา กองกลางตัวเก๋ามากด้วยเทคนิคประสบการณ์

polball-newหลายๆ คนเคยได้ยินเกี่ยวกับฟุตบอลนั่น คือ กีฬาชนิดหนึ่งที่ทั่วโลกให้การยอมรับซึ่งฟุตบอลนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายทีมไม่ว่าจะเป็นทีมสโมสรดังๆ ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้แก่ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเชลซี ทีมลิเวอร์พูล ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอาร์เซนอล และอีกมากมาย และรู้กันหรือไม่ว่ามีตัวนักเตะที่ทั่วโลกให้การยอมรับกับ Paul Pogba กองกลางตัวเก๋ามากด้วยเทคนิคประสบการณ์ เกิดเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 1993 ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ชาวฝรั่งเศส สัญชาติฝรั่งเศส ตำแหน่งที่เล่นคือกองกลาง เมื่อก่อนอยู่ร่วมทีมกับ ทีมยูเวนตุส ระหว่างปี 2012-2016 หลังจากนั้นทางทีมแมนเชสเตอร์ ได้ขอซื้อตัว พอล ป๊อกบา ด้วยค่าตัวค่าเหนื่อย ประมาณ 4,450 ล้านบาท หรือตกประมาณ 89 ล้านปอนด์จะพูดว่าเป็นค่าตัวที่แพงมากที่สุดในโลกก็ได้เลยในตอนนี้ พอมาร่วมทีมด้วยกันด้วยความเก่งและความสามารถเฉพาะตัวที่มีความเร็วสูงแถมยังมีทักษะการเล่นเฉียบแหลมเป็นตัวจ่ายที่ดีมากเลยกับตำแหน่งกองกลาง

polball-Paul Pogbaจากฟอร์มการเล่นของ Paul Pogba ไม่ได้เป็นตำแหน่งกองหน้าที่ตัวเป้ายิงสำหรับทำประตูก็สามารถยิงได้เช่นกันแต่จะเป็นตัวจ่ายส่งให้เพื่อนทำแอชซิสต์เป็นส่วนใหญ่แล้วแต่ละลูกที่ Pogba จ่ายให้นั้นก็หวังผลได้ทุกลูกเลยเป็นการส่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนเลยก็ว่าจะทำได้หลังจากที่ได้มาอยู่ร่วมกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวโดยตรงชื่อดังของอังกฤษว่า ตนเองดีใจมากที่ได้กลับมาอยู่ร่วมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะได้กลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่งตัวผมเองนั้นก็สามารถเข้ากลับเพื่อนร่วมทีมได้ทุกคนและทุกคนก็ยอมรับในฝีมือของผมอย่างมากซึ่งหมายเลขเสื้อของ Pogba ก็คือเบอร์ 6 แต่ที่แฟนแมนยูชมกันและติกันนั้นก็คือทรงผมใหม่ของนักเตะกองกลางตัวเก๋าที่มีทั้งสีผมทองแล้วก็ลวดลายตามลายเส้นที่แปลกใหม่แหวกแนวไม่เหมือนใครมาก่อนจนแฟนๆ ชาวบอลแมนยูและก็แฟนบอลทีมอื่นๆถึงกับตัดทรงผมนี้ตาม Pogba กันเลยแถมสีผมอีกด้วยเจ้าของสโมสรถึงกับเอ่ยปากว่าได้กองกลางอย่าง พอล ป๊อกบา จะพาทีมคว้าชัยได้แน่นอน

ท่านสามารถติดตามข่าวสารฟุตบอล ผลบอลสดออนไลน์ ราคาบอล โปรแกรมการแข่งขันลีกต่างๆ รายการสำคัญ เช่น ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบสุดท้าย ผ่านเว็บไซต์ polballtoday.com ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบทความวิเคราะห์บอล จากเซียนบอลระดับแถวหน้าของเมืองไทย รวดเร็ว แม่นยำ รู้ถึงผลบอลล่วงหน้าก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลจะเริ่มขึ้น รับรองว่า จะต้องได้ทีเด็ดบอลวันนี้อย่างแน่นอน ลุ้น เชียร์กีฬาทุกประเภท รับชมไฮไลท์บอล ภาพคมชัดระดับ HD ที่นี่