ทีเด็ดบอลวันนี้ รายการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

2018 FIFA World Cup

polball-online

การแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย เป็นที่จับตาของบรรดากองเชียร์ของทุกชาติ หลายท่านคงอยากจะทราบถึง ทีเด็ดบอลวันนี้ ซึ่งจะเริ่มแข่งขันในวันที่ 6 ตุลาคม 2558 โดยจะมีทั้งหมด 6 คู่ ชิงชัยเก็บแต้มสะสม เพื่อเข้าไปเล่นบอลโลกรอบสุดท้าย การลงสนามของทีมชาติไทยชุดใหญ่นัดที่ 3 มีความพร้อมและจะสามารถเก็บ 3 คะแนนสำคัญได้หรือไม่ วันนี้เราจะนำข้อมูลต่างๆของทั้ง 2 ทีม มาวิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ว่า โอกาสของทีมชาติอะไรจะมีมากกว่ากัน ใช้การอ้างอิงจากสถิติการพบกัน นักเตะ 11 คนแรก แผนการเล่นที่จะนำมาใช้ ราคาต่อรองจะเป็นอย่างไร ความได้เปรียบระหว่างทีมเหย้าและทีมเยือน บอกไว้เลยว่า ในการแข่งขันฟุตบอลอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ เราต้องตามสถานการณ์ให้ทันเวลา ทั้งบอลรอง บอลต่อ เพราะราคาบอลไหลตลอดเวลา ( ทีเด็ดบอล ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย )

Japan VS Iraq

มาเริ่มกันคู่แรก ญี่ปุ่น VS อิรัก แข่งขันในเวลา 17.35 น จากผลการพบกันที่ผ่านมา ญี่ปุ่น ถือว่ามีฟอร์มการเล่นและชื่อชั้นที่ดีกว่าอย่างชัดเจน นัดนี้ ความได้เปรียบทุกรอบด้านของเจ้าบ้าน น่าจะเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับกรรมการและราคาต่อรองด้วย เพราะในรายการบอลโลก จะเห็นได้ว่ามีหลายจังหวะเปลี่ยนในเวลาแข่งขัน ได้แก่ ลูกจุดโทษ ลูกฟรีคิก และ นักเตะโดนโทษในเหลือง-ใบแดง เป็นต้น

Korea VS Qatar

คู่ที่ 2 เกาหลีใต้ VS กาตาร์ เริ่มแข่งขันในเวลา 18.00 น เกาหลีใต้ ต่อลูกควบลูกครึ่ง ฉะนั้น เจ้าบ้านจะต้องชนะถึง 2 ลูกถึงจะได้กินเต็ม ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่า กาตาร์ มีฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงเหลือเกิน เกมนัดนี้มีลุ้นกันยาวๆ เชื่อว่าทีมเหย้าจะชนะทีมเยือนแบบหวุดหวิด แต่ฟุตบอลอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมแข่งขัน ประสบการณ์ที่เข้าเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายมาหลายครั้ง จะช่วยให้พวกได้รับชัยชนะ

China VS Syria

คู่ที่ 3 จีน VS ซีเรีย ลงสนามเวลา 18.35 น. มาดูทางด้านราคาต่อรอง จีนต่อครึ่งควบลูก ต้องชนะ 1 ลูก โอกาสการทำประตูน่าจะพอๆกัน ซีเรียมีสถิติ 5 นัดหลังสุด จะเสมอเป็นส่วนใหญ่ คู่นี้ต้องชิงบอลในแดนกลาง ซึ่งจีนจะคุ้นเคยกับสภาพสนาม และอากาศที่ไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมาย ผลการวิเคราะห์จากข้อมูลของทั้งสองทีม น่าจะแบ่งแต้มกัน เล่นบอลรอง ลุ้นง่ายกว่าเยอะ ทีมไหนยิงประตูขึ้นก่อน โอกาสเก็บ 3 แต้มมีสูง

Uzbekistan - Iran

คู่ที่ 4 อุซเบกิสถาน VS อิหร่าน เริ่มแข่งขันเวลา 20.00 นาฬิกา ราคาบอล เสมอ จากฟอร์มการเล่น 5 นัดล่าสุด ดูเหมือนว่า อิหร่าน จะมีภาษีที่ดีกว่าเจ้าบ้านด้วยซ้ำ ยังไม่แพ้ทีมไหนเลย ถึงแม้ อุซเบกิสถาน จะได้เปรียบตรงที่เป็นเจ้าบ้าน แต่โอกาสและมาตรฐานของนักเตะ จะทำให้ทีมเยือนมีโอกาสเก็บ 3 คะแนนมากกว่า ราคาต่อรองไม่ได้ช่วยอะไรเลย อิหร่าน น่าจะเอาชนะได้แบบไม่ยากหนัก เกมส์นี้ต้องลุ้นกันยาวๆ

UAE VS Thailand

คู่ที่ 5 ยูเออี VS ไทย ถือว่าเป็นนัดสำคัญของทีมชาติไทย แข่งขันในเวลา 23.00 น. ราคาต่อรอง ยูเออี ต่อครึ่งลูก พูดถึงฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา โอกาสของทั้งสองทีมมีพอๆกัน ยูเออี จะได้เปรียบหลายอย่าง เช่น สนามบอล สภาพอากาศ เสียงเชียร์จากแฟนบอล และอีกข้อที่อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของผลบอลคู่นี้ คือ การตัดสินของกรรมการ จะเห็นได้ว่า มีหลายนัดในรายการฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก กรรมการตัดสินผิดพลาด ทำให้การวิเคราะห์บอล ผลบอลเปลี่ยนไป ต้องลุ้นกันต่อไป

Australia VS Saudi Arabia

คู่ที่ 6 ซาอุดิอาระเบีย VS ออสเตรเลีย เป็นคู่สุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอล นัดที่ 3 กลุ่มบี โซนเอเชีย เวลา 00.45 น. ราคาบอล ออสเตรเลีย ต่อเสมอควบครึ่ง ฟอร์มล่าสุดของทั้งสองทีม ถือว่ามีความใกล้เคียงกัน มีแพ้และมีชนะ แต่ซาอุดิอาระเบีย มีความเป็นเจ้าบ้านอยู่ น่าจะแย่งแต้มกับออสเตรเลียได้ 2 ทีมกลุ่มนี้ มี 6 คะแนนเหมือนกัน หากใครเก็บอีก 3 แต้มในนัดนี้ จำทำให้รอบต่อไปเล่นง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องกดดันอะไรมากมาย หากต้องการทราบถึงผลบอลสดทุกลีกทุกรายการแข่งขันฟุตบอล ท่านสามารถติดตามที่เว็บไซต์ polballtoday.com อัพเดทรวดเร็ว  Live Score และมีความแม่นยำที่สุดแล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง