โธมัส ชาฟ เตรียมเซ็นคว้าตัว มาริน ร่วมทัพ วิเคราะห์บอลวันนี้

Thomas Shafi

โธมัส ชาฟ เทรนเนอร์คนใหม่ของสโมสร ฮันโนเวอร์ 96 เปิดเผยว่าเขาเตรียมดึงตัว วิเคราะห์บอล มาร์โก มาริน ปีกร่างเล็กชาวเยอรมันมาร่วมทีม หลังจากที่ทั้งสองคนเคยทำงานร่วมกันมาแล้วสมัยที่อยู่กับ แวร์เดอร์ เบรเมน หลายปีก่อน และตอนนี้กำลังรีบพยายามปิดการเจรจาให้ได้ไวที่สุดก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงไป

ผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร ฮันโนเวอร์ เพิ่งดึงตัว ฮูโก้ อัลเมด้า วิเคราะห์บอล กองหน้าร่างยักษ์ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วสมัยคุมทีม เบรเมน เข้ามาร่วมทีม และเสริมตำแหน่งกองหน้าเพื่อกระตุ้นให้ทีมเดินหน้าให้รอดพ้นจากการตกชั้นให้ได้ และตอนนี้ไม่ใช่แค่นั้น เพราะว่าอดีตเทรนเนอร์ แวร์เดอร์ เบรเมน เตรียมดึงตัว มาโก้ มาริน มาอยู่ในทีมอีกคน ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวอยู่กับทีม แทร็ปซอนสปอร์ ในสวิสเซอร์แลนด์

การวิเคราะห์วันนี้ โธมัส ชาฟ บอกอะไรไว้บ้าง

ไม่ใช่แค่เด็กเก่าเท่านั้น วิเคราะห์บอล แต่ โธมัส ชาฟ ก็ไปคว้าตัวผู้เล่นอย่าง อดัม ซาไล ศูนย์หน้าทีมชาติ ฮังการี มาเสริมทีมอีกคนแถมกำลังจะได้ มาริน เข้ามาเติมเต็มอีกคนหนึ่งด้วย และสุดท้ายแล้วเชื่อกันว่าไม่ว่าต้องจ่ายเงินมากแค่ไหน ฮันโนเวอร์ ก็คงต้องยอมเสีย เพราะ มาริน นั้นเคยร่วมงานกับ โธมัส ชาฟ ได้อย่างยอดเยี่ยมมาแล้ว ก่อนจะต้องไปดับกับสโมสร เชลซี และโดนปล่อยตัวไปเล่นที่อื่นทุกๆปีหลังจากนั้น ก่อนที่ท้ายที่สุดแล้วโดนปล่อยตัวให้กับ แทร็ปซอนสปอร์

“ผมยังมองว่า มาร์โก้ มีทีเด็ดอยู่มากมายเลยแหละครับ วิเคราะห์บอล เขาต้องช่วยเราได้เยอะมากๆแน่ และหลังจากนี้ไปเราจะพยายามอย่างเต็มที่ ในการคว้าตัวเขามาสู่ทีมให้ได้ก่อนที่จะจบสัปดาห์นี้เลย การเข้ามาเติมเต็มของเขามันช่วยเราได้เยอะ เรามีโอกาสรอดแล้วนะ”โธมัส ชาฟ ยืนยัน